Game Nổi Bật

Hay Day MOD

Written by admin

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi nông trại, hãy đến với Hay Day MOD do Supercell cung cấp, một công ty rất nổi tiếng sở hữu nhiều trò chơi nổi đình đám trên mạng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại trò chơi nông trại khác nhau như Avatar và Township. Nhưng giống như những gì chúng ta đã thấy, Hay Day là trò chơi nông trại phổ biến nhất và tốt nhất. Bằng chứng là trò chơi đã đạt 500 triệu lượt tải xuống trên app ứng dụng Google Play. Cùng với đó là rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi. Mặc dù trò chơi đã được phát hành từ lâu nhưng PiePace vẫn muốn giới thiệu với bạn trò chơi này. Đặc biệt phiên bản MOD không giới hạn tiền và rất nhiều thứ khác.

hình ảnh game hay day mod by apk 1

Trở thành một nông dân chăm chỉ

Chắc chắn tuổi thơ của bạn rất thú vị khi được chơi trên các cánh đồng, đến trang trại lớn và mơ ước sở hữu một mảnh đất cho riêng mình. Bây giờ bạn không còn mơ ước nữa, bạn có một trang trại Hay Day hiện đại và sôi động với nhiều hoạt động giao dịch khác nhau trên điện thoại thông minh. Khi tham gia nhập vai người nông dân trải nghiệm cuộc sống nông thôn chân chính với môi trường mới và công việc nông trại thực tế: sở hữu nhà, làm vườn, chăn nuôi, sản xuất và một loạt các mặt hàng trang trí. Làm cho trang trại của bạn đẹp hơn. Để sở hữu một trang trại lớn, như một giấc mơ, bạn phải bắt đầu từ nông nghiệp, canh tác quy mô nhỏ và mở rộng để chơi ở cấp độ cao hơn. Cả gia đình sẽ trải nghiệm những tính năng mới quen thuộc của Hay Day.

hình ảnh game hay day mod by apk 2

Nông sản

Với nhiều loại cây trồng khác nhau, từ các loại cây thực phẩm như gạo, ngô đến cây ăn quả như táo và anh đào, người chơi có thể trải nghiệm cảm giác làm nông trên một trang trại thực sự. Người chơi sẽ thực hiện tất cả các bước từ mua hạt giống, gieo hạt, thu hoạch nông sản của họ. Sau khi thu thập và lưu trữ vào kho, người chơi sẽ phải gieo hạt để thu hoạch cho mùa tiếp theo. Xung quanh nông trại luôn trồng những bông hoa tươi đầy màu sắc đẹp cho trang trại của bạn rực rỡ và không ít phần tốn kém.

Vật nuôi

Tại trang trại Hay Day, vật nuôi cũng rất phong phú: lợn, bò, gà đến cừu và dê. Tất cả tạo ra một bầu không khí dễ thương, sống động với những sinh vật thân thiện, đáng yêu. Người chơi sẽ chăm sóc thú cưng bằng cách cho chúng uống nước, cung cấp thức ăn cho chúng. Có nhiều lựa chọn vật nuôi mà bạn có thể chăn nuôi trong trò chơi này. Tuy nhiên, hãy xem xét chăn nuôi để không bị thua lỗ. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sức mạnh tính toán của bạn.

hình ảnh game hay day mod by apk 3

Sản xuất

Có rất nhiều việc phải làm ở Hay Day MOD, bên cạnh việc trồng trọt, chăn nuôi thì sản xuất là công việc không thể thiếu. Những thứ được sản xuất rất phong phú như bánh mì, bánh ngọt, nước ép trái cây, đường, sữa, phô mai. Tất cả các sản phẩm từ trang trại của bạn đều trở thành nơi cung cấp lợi nhuận cho nông dân.

Kinh doanh

Với những thành tựu đạt được trong quá trình hoạt động trồng trọt và chăn nuôi trong trò chơi, người chơi có thể thử kinh doanh thông qua giao dịch. Loại hình kinh doanh trong trò chơi cũng rất phong phú: giao hàng cho khách tại nhà, vận chuyển qua đường bộ, đường thủy. Người chơi có thể trải nghiệm rất nhiều cảm xúc khác nhau cùng một lúc.

hình ảnh game hay day mod by apk 4

Đồ họa và các tính năng khác

Âm thanh trong trò chơi có các tính năng nông trại: chuông, gạo, đồng xu mỗi khi sản phẩm được thu hoạch. Đồ họa quyến rũ, cộng với bố cục sản xuất hào phóng, hợp lý. Tầm nhìn của người chơi không bị giới hạn trong việc xây dựng một trang trại hoàn hảo của riêng mình. Một tính năng tuyệt vời khác của Hay Day là thông báo của Farm. Tính năng này cho phép người chơi biết khi nào họ có thể thu hoạch hoặc khi vật nuôi của bạn có thể bán. Vì đây là một trò chơi cực kỳ phổ biến, nó hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ và 120 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể kết nối với bạn bè của mình mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

hình ảnh game hay day mod by apk 5

Tổng kết

Với Android 4.0.3 trở lên, nhiều người sẽ cân nhắc tải xuống, nhưng bạn sẽ không thể cưỡng lại sự cám dỗ của trò chơi từng nhận 500 triệu lượt cài đặt khi phát hành vào ngày 23 tháng 1 năm 2018. Đó là một con số khổng lồ, nhưng không đáng ngạc nhiên vì game gây ấn tượng với nhiều điểm xuất sắc. Tham gia Hay Day Mod để xây dựng trang trại của bạn và có những giây phút thư giãn tốt nhất. Lưu ý rằng đây là phiên bản MOD nên có thể nhà xuất bản sẽ liên tục phát hành bản cập nhật mới cho các bản này. Vì vậy, đừng quên ghé thăm trang PiePace của chúng tôi thường xuyên để cập nhật các MOD mới nhất.

Tính năng phiên bản MOD

  1. Tiền không giới hạn
  2. Đá quý không giới hạn
  3. Hạt giống không giới hạn

Link tải game Hay Day MOD

TẢI GAME HAY DAY

About the author

admin

Leave a Comment